Trong Tin tức

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG CẶP TẠO KHOÁNG pH

 

CẤU TẠO :

Cặp tạo khoáng pH thương hiệu Htech được lắp sau màng lọc R/O, gồm hai tạo khoáng lắp nối tiếp nhau được số theo thứ tự là số 5 và số 6.
* Cấu tạo lõi số 5 gồm đá ceramic, than hoạt tính , hạt nâng pH được ép thành khối có đường kính 0.02micron theo công nghệ Nhật Bản có tác dụng hấp thụ các chất hữu cơ, tăng khoáng chất , đặc biệt nâng pH đạt từ 7.0-8.5 ổn định trong thời gian từ 8-12 tháng đây là công nghệ tốt nhất trên thị trường hiện nay ( thông thường lõi nâng pH chỉ số ổn định trong khoảng 1-3 tháng sau đó chỉ số pH giảm dần)
* Cấu tạo lõi số 6 gồm than cacbon nano dạng hạt, trọng lượng 500g/l

TÁC DỤNG CỦA CẶP TẠO KHOÁNG pH HTECH

Nước qua màng lọc R/O loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, các độc tố ,vi khuẩn và các khoáng chất có lợi và độ kiềm trong nước( pH thấp chỉ từ 5.8-6.4) nước sau khi qua cặp tạo khoáng pH có tác dụng :
Tăng cường khoáng chất trong nước, tăng độ oxi hóa , tạo vị ngọt trong nước, đặc biệt cân bằng và duy trì độ pH trong nước từ 7.0-8.0 ( độ pH trong máu từ 7.34-7.45) ổn định trong thời gian từ 8-12 tháng
Ngoài tính năng trên cặp tạo khoáng pH – Htech còn hỗ trợ màng lọc R/O loại bỏ vi khuẩn giúp cho nguồn nước thật sự tinh khiết.
Nước qua cặp tạo khoáng pH – Htech có độ kiềm nhẹ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể. Sử dụng nước trong thời gian dài giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh như gút, tiểu đường, mỡ máu….đồng thời uống nước kiềm thường xuyên theo khuyến cáo sẽ giúp cho làm da khỏe mạnh, hạn chế dụng tóc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Với những tính năng vượt trội trên công ty cam kết bồi hoàn 100% nếu nước không đạt độ pH theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế.

Htech tự hào là đơn vị cung cấp máy lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay, với mong muốn đem lại nguồn nước sạch cho người sử dụng, đem lại sức khoẻ cho cộng đồng Htech đang không ngừng phát triển và sáng tạo ra những công nghệ mới nhất để ngày càng đem lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Tin liên quan

Bình luận