Thành tựu

Trong chặng đường 20 năm qua, với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và CBCNV, công ty đã không ngừng lớn mạnh, tăng trưởng về cả số lượng và chất lượng, tính tới nay, HTECH đã có trên 30.000 khách hàng lẻ và hơn 100 đại lý lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.  Sau một thời gian dài chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của chính mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

* Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty đã luôn lấy uy tín chất lượng của công trình, thiết bị, công nghệ, với khách hàng, chủ đầu tư  làm hàng đầu bởi đây là điều kiện tiên quyết để Công ty có thể tồn tại và phát triển.

* Ngoài nguồn nội lực vững vàng và ngày càng phát triển như hiện nay, Công ty chúng tôi còn chủ động tổ chức liên doanh, cộng tác vơi các đơn vị bạn trong ngành như: Viện Hoá học - Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia; Công ty Tư vấn triển khai Công nghệ Xây dựng Mỏ - địa chất; Đại học Mỏ - địa chất Hà Nội; Liên hiệp các Hội Khoa học Việt Nam, Trung tâm Tư vấn đầu tư Nghiên cứu Phát triển Nông thôn Việt Nam. v.v… Chính điều này đã giúp chúng tôi có điều kiện học hỏi, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để ngày càng trưởng thành và vững bước trên con đường của mình.

   Do đó Công ty cổ phần phát triển xây dựng công nghệ cấp thoát nước và môi trường chúng tôi ngày càng phát triển theo nhịp độ Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước. Dưới đây là một số thành tựu công ty đạt được:

    

       

               

                              Giám Đốc Htech vinh dự nhận bảng vàng Doanh Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo

                               

              

                 

ádasdMộta 

0năm
Bảo hành lâu nhất
0năm
Kinh nghiệm
0+
Khách hàng
1800 8101
0.03826 sec| 2096.766 kb